Giá bán Masteri Ocean Park 2 – Bảng giá 2024 hấp dẫn nhất

Giá bán Masteri Ocean Park 2 vẫn đang là một trong số những thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Đặc biệt là khi Masteri Waterfront tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm đặt mức giá khởi điểm vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 38 triệu/m2 chưa VAT và KPBT. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, mức giá này có thể tăng lên đến 50 triệu/m2, nhưng đó vẫn là một mức giá cực kỳ hợp lý. Để nắm được thông tin, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Phân khúc căn hộ chung cư cao cấp mức giá bao nhiêu?
Các căn hộ chung cư được phân chia thành nhiều phân khúc khác nhau, phụ thuộc vào giá cả và đối tượng sử dụng. Trong phân khúc căn hộ cao cấp, giá xuất phát từ 45 triệu/m2, như là những dự án nổi tiếng như Vinhomes Sky Lake, Indochina Plaza, Royal City, Discovery Complex,…
Khu vực phía Tây Hà Nội trong thị trường bất động sản thường chứng kiến sự tập trung của các dự án chung cư cao cấp như Masteri West Heights, The Matrix One Mễ Trì, FLC Premier Parc,… Đa số các dự án này được đặt tại vị trí chiến lược trên các tuyến đường quan trọng như Đại lộ Thăng Long, Lê Quang Đạo kéo dài, Tố Hữu.
Ngược lại, khu vực phía Đông Hà Nội là địa điểm của Masteri Waterfront, Vinhomes Riverside, Vinhomes Ocean Park (phân khu Ruby). Các dự án này thường có điểm chung là vị trí đắc địa, thuận tiện cho việc di chuyển, không gian sống trong lành, và tiện ích hiện đại, đặc biệt là dịch vụ quản lý 24/7 theo tiêu chuẩn quốc tế.
Thế nhưng với vị trí của mình, chắc chắn giá bán Masteri Ocean Park 2 – Hưng Yên sẽ vô cùng hấp dẫn. Website sẽ cập nhật thông tin chi tiết ngay khi có những tiết lộ từ chủ đầu tư.

Dự đoán giá bán Masteri Ocean Park 2

Masteri Vinhomes Ocean Park 2, dự án chung cư cao cấp của Masterise Homes – đơn vị bất động sản danh tiếng. Ngay từ thời điểm mở bán, Waterfront đã có giá thấp nhất là 38 triệu/m2, chưa bao gồm VAT 10% và KPBT 2%. Sau một năm, Masterise Homes quyết định thực hiện một đợt tăng giá nhẹ lên 3%, đưa mức giá phổ biến của dự án này lên đến 45 triệu/m2, và những căn đẹp có thể lên tới hơn 55 triệu/m2.
Dự đoán giá bán Masteri Vinhomes Ocean Park 2 sẽ rất hấp dẫn nhà đầu tư
Những căn chung cư Masteri Waterfront xuất hiện trên thị trường phụ đều là những căn có vị trí đắc địa, được nhà đầu tư mua từ những ngày đầu mở bán, và hiện được bán lại để thu lợi nhuận từ sự chênh lệch giá trị tăng.
Tuy nhiên, việc Masteri Ocean Park 2 có giá tương đương hoặc “mềm” hơn một chút là điều hoàn toàn có thể xảy ra nếu xét về mặt vị trí.

Sự khác biệt về giá Masteri Ocean Park 2 phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Vị trí
Yếu tố đầu tiên cần xem xét là vị trí của căn hộ trong tòa nhà. Cụ thể, các căn hộ ở tầng giữa như 18-19-20-21 tại Masteri Ocean Park 2 – Hưng Yên sẽ có giá cao hơn so với các tầng khác. Các căn hộ ở tầng thấp (tầng 2-3) hoặc tầng cao (tầng 26 hoặc 27) thường có giá rẻ nhất.
Hướng căn hộ
Mức giá sẽ phụ thuộc vào các yếu tố vị trí, hướng, view…
Tiếp theo, yếu tố quan trọng mà nhiều người quan tâm là hướng của căn hộ, ảnh hưởng đến phong thủy và nhu cầu sống của gia đình. Căn hộ hướng Đông Nam thường có giá cao hơn do mang lại sự mát mẻ trong mùa hè và ấm áp trong mùa đông. Ngược lại, giá của căn hộ hướng Tây Bắc thường là rẻ nhất.
Tầm view
Yếu tố thứ ba có ảnh hưởng đáng kể đến giá của Masteri Hưng Yên là tầm nhìn (view). Các căn hộ hướng ra ngoài và có tầm nhìn ra hồ thường có giá cao hơn so với các căn hộ có tầm nhìn nội khu hoặc hướng sang các tòa nhà lân cận của Ocean Park 2. Đáng chú ý, các căn hộ góc thường được định giá cao hơn so với các căn thông thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *