Căn hộ Masteri Ocean Park 2 – Thông tin cập nhật mới nhất 2024

Căn hộ Masteri Ocean Park 2 là một trong những dự án căn hộ đẳng cấp hàng đầu do tập đoàn Masterise Homes đảm nhiệm quyền đầu tư và phát triển trong thời gian sắp tới. Dự án này sẽ thuộc quy hoạch của Đại đô thị Vinhomes Ocean Park 2, thuộc sở hữu của tập đoàn Vingroup. Được xem là một biểu tượng thuộc thương hiệu “Masteri” tại Hưng Yên, căn hộ Masteri Ocean Park 2 cũng là một trọng điểm trong chiến lược của Masterise Group trong việc chinh phục thị trường bất động sản cao cấp tại miền Bắc.

Thông tin căn hộ Masteri Ocean Park 2

Masteri Vinhomes Hưng Yên sau này sẽ được xây dựng tại vị trí tuyệt vời giữa trái tim của Đại đô thị Ocean Park 2. Nơi đây sẽ mang đến một hành trình sống độc đáo và đẳng cấp cho cư dân. Không gian kiến trúc và các dịch vụ hoạt động một cách hài hòa, tạo ra trải nghiệm sống đầy đẳng cấp từng khoảnh khắc.

Với tiêu chí chặt chẽ theo chuẩn quốc tế, Masteri tại Vinhomes Ocean Park 2 không chỉ là một căn nhà, mà còn là nơi mà mọi tiêu chuẩn thông thường đều được nâng lên một tầm cao mới. Mọi chi tiết nhỏ đều được chăm chút, tạo nên một không gian thật sự độc đáo, nâng cao phong cách sống cho những chủ nhân tương lai.
Tương tự như Masteri Waterfront, chắc chắn dự án này cũng sẽ được đánh giá cao về sự thuận tiện trong duy chuyển và hạ tầng giao thông được đầu tư kỹ lưỡng. Nằm trong quần thể Đại đô thị Vinhomes Ocean Park 2, dự án sẽ tận dụng vị trí đắc địa để dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố Hà Nội qua các cầu Chương Dương, Vĩnh Tuy, Thanh Trì và trong tương lai, với sự xuất hiện của 4 cây cầu mới sẽ để thu hút sự chú ý đặc biệt từ phía khách hàng.
Cư dân tại đây có tiện lợi khi sở hữu hệ sinh thái của Vinhomes Ocean Park với các tiện ích như hệ thống giáo dục đa cấp (Đại học VinUni, trường liên cấp Vinschool, cùng với các trường công lập), bệnh viện Vinmec, và trung tâm thương mại Vincom. Với những ưu điểm này, Masteri Vinhomes Ocean Park 2 hứa hẹn trở thành vị trí duy nhất đáp ứng đẳng cấp số một mà mọi người đang hằng mong đợi.

Mặt bằng dự án Masteri Vinhomes Ocean Park 2

Hiện tại mặt bằng Masteri Vinhomes Ocean Park 2 chưa được chủ đầu tư tiết lộ. Quý khách hàng có thể tham khảo ngay mặt bằng Masteri Weterfront để có thể tưởng tượng được không gian, chi tiết thiết kế mở giúp tiết kiệm tối đa diện tích và công năng sử và hài hòa với thiên nhiên tại dự án này.

Thiết kế căn hộ Masteri tại Vinhomes Ocean Park 2

Nếu xem kiến trúc như một nghệ thuật, thì Masteri Vinhomes Hưng Yên có thể được xem là một tác phẩm điêu khắc đỉnh cao, được tạo ra thông qua sự hợp tác tinh tế giữa Masterise Homes và các đối tác thiết kế danh tiếng trên toàn cầu, tạo nên những chi tiết kiến trúc hoàn hảo.
Tiện ích căn hộ Masteri Ocean Park 2
Với thiết kế cảnh quan tinh tế, trong tương lai Masteri Vin Ocean Park 2 không chỉ là một khu ẩm thực đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế mà còn là biểu tượng của phong cách sống lịch lãm và trải nghiệm đỉnh cao. Khu vui chơi cho trẻ em, được xây dựng cả trong nhà và ngoài trời, được thiết kế như một “xứ sở diệu kỳ”, tạo ra một không gian học tập và khám phá thú vị với hệ thống giám sát công nghệ cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *